ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
พฤษภาคม 22, 2012, 01:49:55 PM
ข่าว:
เว็บบอร์ดสำหรับเรื่องท่องเที่ยวโดยเฉพาะนะครับ

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ศูนย์การค้า โครงการแรกของบริษัท  (อ่าน 753 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
namkhengsai
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11


« เมื่อ: ธันวาคม 17, 2011, 04:12:06 PM »

ศูนย์การค้า โครงการแรกของบริษัท



ศูนย์การค้า เอสเอฟฯมั่นใจศักยภาพทำเลชานเมือง เร่งเครื่องพัฒนา ศูนย์การค้า 3 โครงการมูลค่ารวม 3 หมื่นล้านภายใน 10 ปีจากแผนเดิม 15 ปี ดีเดย์โปรเจคแรก"เมกาบางนา" 5 พฤษภาคมนี้แน่นอน มั่นใจปีแรกทำเงิน 1.5 พันล้าน
นายคริสเตียน โอลอฟเซน ประธานกรรมการฝ่ายจัดการ ศูนย์การค้า บริษัทเอสเอฟ ดีเวล ลอปเมนท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้า เมกาบางนา เปิดเผยว่าบริษัทมีนโยบายขยายโครงการศูนย์การค้าให้เร็วขึ้นจากเดิมที่วางแผนจะขยายศูนย์การค้าจำนวน 3 ศูนย์ในระยะเวลา 15 ปี เป็นในระยะเวลา 10 ปีมูลค่าการลงทุนรวมแต่ละศูนย์ประมาณ 10,000 ล้านบาท

เนื่องจากเล็งเห็นว่าภาพรวมของโครงการ "เมกาบางนา" ซึ่งเป็นโครงการแรกของบริษัทมีแนวโน้มได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างมากโดยเฉพาะแบรนด์ "อีเกีย"
ทั้งนี้โครงการดังกล่าวจะเริ่มเปิดได้ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2555แน่นอนซึ่งเป็นการเลื่อนมาจากการเปิดในเดือน มีนาคม 2555เพราะต้องการให้ร้านค้าที่เป็นพันธมิตรมีความพร้อมครบ100%

"บางนาเป็นทำเลที่มีกำลังซื้อมากโดยเฉพาะกลุ่มครอบครัวที่อยู่ในบริเวณดังกล่าวมีรายได้เฉลี่ยครอบครัวละ 50,000 บาท คาดว่า ศูนย์การค้า ภายหลังจากการเปิดโครงการ เมกาบางนา จะมียอดผู้เข้ามาใช้บริการอยู่ที่40ล้านคน/ปี หรือเฉลี่ยวันละ 100,000 คนซื้อสินค้าประมาณ 2,000-3,000 บาท /บิล และเข้ามาใช้บริการ 3 ครั้ง/สัปดาห์ "

นอกจากนี้บริษัทได้เตรียมใช้งบในการดูแล ศูนย์การค้า ประมาณ 200 ล้านแบ่งเป็นงบ 30 ล้านบาทใช้เพื่อสร้าง แบรนด์ผ่านการทำโฆษณาประชาสัมพันธ์กับสื่อต่างๆ และงบอีก170 ล้านบาท งบทำกิจกรรมและแคมเปญส่งเสริมการขายต่างๆตลอดปี คาดว่าหลังเปิดบริการจะมีรายได้ปีละ 1,500 ล้านบาทหรือคืนทุนได้ภายใน 10 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.terminal21.co.th
บันทึกการเข้า
morphin1112
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #1 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2011, 05:46:10 PM »

น่าไปคับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป:  




หน้าแรกโห่ฮิ้ว.คอม | Powered by SMF 1.1.9 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF | Theme Hediye By Fussilet